เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ของ Ceel แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร ?

whey protein for women

เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง
CEEL เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง คืออะไร ? ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพร่างกายเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะอยากมีสุขภาพดี รูปร่างสมส่วน หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ จนกลายเป็นเทรนด์ถึงขนาดที่ว่าดาราหรือบรรดาเหล่า Youtuber ทำคลิปออกมาเป็นไวรัลเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการทานอาหารเสริมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน แคลเซียม หรือ คอลลาเจน ซึ่งถ้าหากพูดถึงอาหารเสริมแล้วนั้น สิ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยก็คือ เวย์โปรตีน Ceel จึงได้ริเริ่มธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพและฟิตเนสในประเทศไทย ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีสุขภาพร่างกายที่ดี โดยการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ อีกทั้งยังได้ผลิต เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ขึ้นมาโดยเฉพาะอีกด้วย
หากจะกล่าวถึง เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิงแล้วนั้น หลายๆ คนอาจจะเกิดคำถามขึ้นในใจว่า เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิงมีจริงๆ หรือ เวย์โปรตีน ผู้หญิงทานได้หรือ

ซึ่งคำตอบก็คือ มี และสามารถทานได้จริง

เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง

เวย์โปรตีนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แล้วมีข้อดีอะไรอีก ?

หลายๆ ท่านอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเวย์โปรตีนมีกรดอะมิโนที่จำเป็นทุกชนิดในปริมาณสูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แล้วมีข้อดีอะไรอีก ?
นอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยกระชับกล้ามเนื้อแล้ว เวย์โปรตีนยังช่วยลดการสลายของกล้ามเนื้อ (Protein Catabolism) อีกด้วย และยังมีปริมาณใยอาหารและเวย์โปรตีนสูง ปริมาณคาร์โบไฮเดรตและไขมันต่ำ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ถึงแม้ว่าการออกกำลังกายนั้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย แต่ถ้า ออกกำลังกายหนักเกินไป ก็จะทำให้ภูมิคุ้มกันทำงานด้วยประสิทธิภาพที่ต่ำลง ดังนั้นเวย์โปรตีนจึงมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย

เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ของ Ceel แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร ?

ท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้คงจะรู้สึกว่า แล้วยังไงล่ะ เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ของ Ceel แตกต่างจากแบรนด์อื่นยังไง มันก็เหมือนๆ กันหมดไม่ใช่หรือ แค่กินตามที่เขานิยมกันก็น่าจะพอแล้วมั้ง ?
คำตอบก็คือ Ceel แตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่ เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ของ Ceel มีส่วนประกอบของ อินูลิน (Inulin) ที่สกัดจากต้นชิโครี

อินูลิน (Inulin) จัดเป็นสารที่ใช้ทดแทนไขมันที่ได้จากคาร์โบไฮเดรต ไม่สามารถถูกดูดซึมและย่อยสลายได้ในลำไส้เล็ก จึงไม่ส่งผลต่อการเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด เป็นประโยชน์ต่อแบคทีเรียชนิดดีในระบบทางเดินอาหาร ช่วยให้อิ่มท้องได้ยาวนาน และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ
ถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนที่ช่วยในการลดน้ำหนักและสร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ของ Ceel เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้  มั่นใจได้ด้วยเวย์โปรตีนคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองส่วนผสมจาก GMP (Good Manufacturing Practice)
เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ของ Ceel มีให้เลือกถึง 3 รสชาติด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รสวานิลลา, ช็อกโกแลต และสำหรับผู้ที่อยากทดลองรสชาติใหม่ๆ ก็มีรสอย่างโยเกิร์ต มาให้เลือกได้ตามความชอบ ด้วยประโยชน์ที่หลากหลาย สะดวกสบาย เพียงแค่ชงแล้วดื่ม เพื่อสุขภาพที่ดี เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

หากคุณต้องการเพิ่มความมั่นใจ สามารถทำ BODY CHECK ได้ที่นี่

Ceel ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จตามเป้าหมายด้านสุขภาพในแบบที่คุณต้องการ

Share Article

ใส่ความเห็น