เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ทานอย่างไรถึงจะดี ?

เวย์โปรตีน

เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ทานอย่างไรถึงจะดี ? เป็นความจริงที่ว่าสาวๆ หลายคนต้องการที่จะเสริมสร้างสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร รวมไปถึงทานอาหารเสริมต่างๆ โดยอาจจะมีข้อสงสัยหรือมีโอกาสได้เข้าไปอ่านกระทู้มากมายบนโลกอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับ เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง

คำถามคือ คุณต้องการกินเวย์โปรตีนเพื่ออะไร?
หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม
กระชับกล้ามเนื้อ
เผาผลาญไขมัน
เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
ถ้าใช่! คุณมาถูกทางแล้ว

เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทานอย่างไรจึงจะเห็นผล ?

การทานเพียงแค่ เวย์โปรตีน อย่างเดียวคงไม่เห็นผลได้ชัดมากนัก ถ้าหากทานไม่ถูกวิธีก็มีโอกาสทำให้น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นได้ แต่หากคุณต้องการมีหุ่นสวยดั่งใจนั้น ก็ขึ้นอยู่ที่กายและใจของคุณเองด้วยเช่นกัน

การออกกำลังกาย 30% และการควบคุมอาหารอีก 70%

การออกกำลังกายมีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายตามที่ตั้งไว้ แต่ถ้าหากคุณวางแผนได้อย่างถูกวิธี ก็จะเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนออกกำลังกายตอนเช้า ที่จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ทั้งวัน หรือถ้าหากคุณยังไม่ได้วางแผนการออกกำลังกาย อ่านคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่หน้า คำแนะนำ (Coach)
ส่วนการคุมอาหารนั้นก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพียงแค่คุณปรับพฤติกรรมการทานอาหาร หันมาเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์มากยิ่งขึ้น ก็จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายตามที่ต้องการได้ หรือถ้าคุณเบื่อเมนูอาหารแบบเดิมๆ ในแต่ละวัน ที่เว็บไซต์ของเราก็มีเมนูอาหารแนะนำที่สามารถทำกันเองได้ที่บ้าน แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยากนักในหน้า เมนูสุขภาพ (Recipes)เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ร่างกายได้รับโปรตีนเพิ่มมากขึ้น ปริมาณแคลอรีน้อย ไขมันต่ำ ไม่มีน้ำตาล และยังมีสารอินูลินที่สกัดจาก ชิโครีซึ่งช่วยให้อิ่มท้องได้ยาวนาน เป็นประโยชน์ต่อแบคทีเรียชนิดดี ส่งผลให้เกิดความสมดุลของแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในทางเดินอาหาร เพียงแค่ทานอย่างถูกวิธี คือกินเวย์โปรตีนอย่างน้อย 20-30 กรัม/วัน เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในร่างกาย และควรกินในช่วงเวลาที่ร่างกายเรามีกรดอะมิโนอยู่ในระดับต่ำนั่นก็คือ ช่วงตื่นนอน ก่อนหรือหลังออกกำลังกาย หรือในช่วงเวลาที่เราหิวโหย ถ้าหากคุณสนใจ แต่เบื่อแล้วกับรสชาติเดิมๆ Ceel เรามี เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิง ให้เลือกถึง 3 รสชาติด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรสวานิลลา ช็อกโกแลต และโยเกิร์ต คุณแน่ใจไหมว่าคุณได้รับสารอาหารโปรตีนเพียงพอในแต่ละวัน ลองมาทำ Free Body Check กับเรา

เมื่อกายพร้อมใจพร้อมแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การลงมือปฏิบัติด้วยตัวของคุณเอง!

เวย์โปรตีน
Ceel พร้อมช่วยให้คุณผู้หญิง ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือฝันที่จะมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม สมความปรารถนา เราพร้อมพาคุณให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วย Ceel Her Whey Protein อาหารเพื่อสุขภาพ ที่นำความรู้ด้านโภชนาการและการกีฬาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญไทย-เยอรมัน คัดสรรแต่สิ่งดีๆ เพื่อผลลัพธ์ที่คุณต้องการ เวย์โปรตีนสำหรับผู้หญิงคุณภาพสูง นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก GMP มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

อ้างอิงบางส่วนจาก วารสารไทยเภสัชศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ 2558;10(2):75-80

Share Article

ใส่ความเห็น